Về KaiyouIT

Cá nhân phát triển - Công ty phát triển

Công ty TNHH Công nghệ KaiyouIT Quốc tế là công ty công nghệ liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản, được thành lập vào 15/02/2019.

KaiyouIT cam kết tạo ra những sản phẩm – dịch vụ khiến khách hàng hài lòng và tin cậy. Chúng tôi đã, đang và sẽ tạo ra một môi trường làm việc thân thiện – thoải mái – chuyên nghiệp cho toàn thể cán bộ - nhân viên làm việc tại đây.

 • 2019

  Trong thời đại 4.0 với xu hướng phát triển phần mềm ra nước ngoài ngày càng tăng thì đồng nghĩa với việc nhu cầu tìm kiếm các Trung tâm nghiên cứu phát triển Offshore (Offshore development center hay ODC) cũng tăng theo.

  Công ty Offshore chuyên cung cấp những dịch vụ phát triển phần mềm cho công ty khác tại nước ngoài. Đó là lí do mà KaiyouIT ra đời và tuy tuổi đời còn trẻ nhưng công ty đã phát triển không ngừng nghỉ qua thời gian.

 • 2020

  Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp đối tác và nhân viên công ty.

  Nhờ có quý vị mà KaiyouIT đã gặt hái được rất nhiều kết quả trên cả mong đợi trong năm vừa qua. Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các quý vị. Tương lai, mong mọi người tiếp tục đồng hành và ủng hộ KaiyouIT.

 • 2021

  KaiyouIT đang mục tiêu mở rộng thị trường và quy mô nhân sự trong – ngoài nước.

  Với đội ngũ nhân sự tài năng và làm việc trực tiếp với người Nhật Bản, PM nhiều kinh nghiệm với trên 10 năm làm việc ở Nhật, “lấy chất lượng dự án là mấu chốt, khách hàng là trung tâm”, chính vì thế chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng cần gì, muốn gì, và làm như thế nào để thành công. KaiyouIT tự tin luôn nỗ lực để làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất với những dịch vụ "Made in Vietnam" có chất lượng bền vững tại thị trường Nhật Bản.

10000
2
491
99

Định hướng phát triển 2021-2022

Chúng tôi đang định hướng mở rộng quy mô nhân sự và thị trường trong nước và tại Nhật Bản. Ngoài ra, KaiyouIT mục tiêu trở thành công ty có môi trường làm việc cạnh tranh lành mạnh, thân thiện và tạo động lực cũng như cảm hứng sáng tạo cho nhân viên.
up