KaiyouIT Team

“Sau hơn 2 năm phát triển, với những mục tiêu và định hướng rõ ràng cho từng giai đoạn, chúng tôi – KaiyouIT đã, đang và sẽ phát triển từng ngày, cải thiện từng ngày. "Better every day" là phương châm của chúng tôi. Mỗi ngày nhận thêm được sự tin tưởng cũng như ủng hộ từ đối tác và tập thể cán bộ - nhân viên tại đây.
Tôi hiểu rằng con người là yếu tố cốt lõi để phát triển bền vững, là 1 trong những yếu tố tiên quyết giúp công ty phát triển như ngày hôm nay và trong tương lai. Chính vì thế, tôi luôn đặt niềm tin và hi vọng vào những nhân viên tại KaiyouIT, mỗi con người tại KaiyouIT luôn là những người cộng sự đáng trân trọng của tôi.”

Nhà sáng lập KaiyouIT - Anh. Nguyễn Huy Hùng

“Về môi trường làm việc, tôi muốn những nhân viên của KaiyouIT sẽ cảm thấy nơi đây như một ngôi nhà thứ 2, điều này đồng nghĩa với việc họ có thể cảm thấy thoải mái hơn và tôi muốn tạo môi trường làm việc tốt hơn cho họ như việc không có quá nhiều những quy tắc, tự do suy nghĩ và sáng tạo, thiết lập các trang thiết bị nhiều hơn cho việc giải trí (gym, piano, …). Tôi mong muốn nhân viên của mình tích lũy được nhiều kinh nghiệm, kĩ năng và kĩ thuật từ những dự án của Nhật Bản. KaiyouIT bản chất là một mô hình start-up, do vậy mọi người có cơ hội trở thành quản lý, những nhân tố chính và có thể chia sẻ giá trị của mình.
Về chế độ đãi ngộ, chúng tôi có ngày thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ của Việt Nam để nghỉ ngơi. Việc làm thêm giờ hầu như rất ít, nếu có, KaiyouIT sẽ chi trả thêm cho điều đó.”

Đồng sáng lập công ty - Anh. Yamamoto Shouta

Cùng gặp gỡ

Những con người vui vẻ, sáng tạo và năng động.

Ngô Phương

IC & EC Specialist

Tấn Đạt

Developer

Phương Bùi

Comtor

Mạnh Hùng

Web Leader

Trần Tuấn Anh

PHP Team Leader

up