Quy trình dự án KaiyouIT

NHANH CHÓNG & CHÍNH XÁC

Chúng tôi cung cấp những giải pháp an toàn, hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

01
Giai đoạn yêu cầu

Nhóm dự án của KaiyouIT tìm kiếm các yêu cầu liên quan đến dự án, ví dụ như xác định yêu cầu của người dùng đối với dịch vụ được phát triển bởi dự án, các ràng buộc và rủi ro đi kèm…

02
Giai đoạn thiết kế

Nhóm tạo ra thiết kế cho dịch vụ để giải quyết dựa trên những yêu cầu từ người dùng và khách hàng.

03
Giai đoạn kiểm thử

Dịch vụ sau khi hoàn thành sẽ được kiểm tra và nếu cần, sẽ được tích hợp lại với nhau để thử nghiệm. Toàn bộ hệ thống được kiểm tra để tìm ra lỗi và để đảm bảo các mục tiêu thiết kế và chức năng người dùng yêu cầu đã được đáp ứng, và nhu cầu kinh doanh được giải quyết.

04
Giai đoạn đi vào vận hành chính thức

Dịch vụ được triển khai và ứng dụng vào môi trường thực tế để người dùng có thể bắt đầu sử dụng nó.

05
Giai đoạn bảo trì

Là một khoảng thời gian giám sát ngắn trong đó nhóm dự án giải quyết các vấn đề của khách hàng. Đối với các dự án phần mềm, điều này thường có nghĩa phát hành các bản chỉnh sửa và cập nhật để sửa vấn đề.

DỊCH VỤ MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Phát triển
giao diện

Với kinh nghiệm phong phú về phát triển giao diện và WordPress,.., chúng tôi sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Phát triển
hệ thống

KaiyouIT Team coi trọng việc xác nhận yêu cầu và mục đích của khách hàng, để từ đó xây dựng lên hệ thống khách hàng mong muốn.

Kiểm thử
dự án

Công ty luôn coi chất lượng là yếu tố sống còn, do đó kiểm thử luôn được coi trọng trong mỗi dự án công nghệ của chúng tôi.

Phát triển
ứng dụng

Đội ngũ KaiyouIT quy tụ nhiều nhân lực có nhiều kinh nghiệm về mảng phát triển ứng dụng Web, ứng dụng Native, ứng dụng hybrids...

Khách hàng của KaiyouIT
up